The Magicians
The Punisher

WinRAR 5.50 Final + Portable [Mới nhất]

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  WinRAR 5 - là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn.


  [​IMG]
  WinRAR 5.50 Final + Portable [Mới nhất]
  Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các tệp lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Người lưu trữ đưa bạn đi trước đám đông khi nén. Bằng cách liên tục tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc có giá trị. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.​

  Thuật toán nén đặc biệt nén các tập tin đa phương tiện, thực thi và các thư viện đối tượng đặc biệt tốt. Các tệp RAR thường có thể nén nội dung từ 8 đến 15 phần trăm so với các tệp ZIP.

  Các tính năng
  • Sử dụng WinRAR giúp bạn vượt qua đám đông khi nén bằng cách lưu trữ liên tục các lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
  Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ "Wizard" đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  • WinRAR cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh công nghiệp bằng cách sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
  • WinRAR hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tập tin lưu trữ, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
  • WinRAR cung cấp khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự giải phóng và lưu trữ nhiều người. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
  Các tính năng của WinRAR được phát triển để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn. • WinRAR cung cấp khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự giải phóng và lưu trữ nhiều người. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ. Các tính năng của WinRAR được phát triển để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn. • WinRAR cung cấp khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự giải phóng và lưu trữ nhiều người. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ. Các tính năng của WinRAR được phát triển để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

   

 2. Loading...
 3. nhily

  nhily New Member

  Joined:
  Oct 8, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  cam on
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!