Iron Man (2011)
Irresponsible Captain Tylor

SAMURAI WARRIORS SPIRIT OF SANADA

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Game Samurai Warriors: Spirit of Sanada Full Crack. Several characters that have been requested by fans join the battle, such as Yukimura’s father, Masayuki Sanada. The depictions of characters change as they develop, adding flare to the story.


  [​IMG]

  Samurai Warriors: Spirit of Sanada đưa bạn trở lại Nhật Bản thời Chiến quốc với những gia tộc giàu có không ngừng chém giết, tranh giành lãnh thổ lẫn nhau để khẳng định vị thế và danh tiếng.

  Samurai Warriors: Spirit of Sanada có một sự khác biệt nho nhỏ so với truyền thống của dòng game. Thay vì cho phép người chơi vào vai, trải nghiệm các vị tướng thuộc nhiều gia tộc khác nhau, game chỉ lấy gia tộc Sanada làm trọng tâm duy nhất với nhân vật trung tâm là Yukimura Sanada.

  Người chơi sẽ theo bước dũng tướng Yukimura từ thời ấu thơ cho tới khi ông được công nhận là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất Nhật Bản. Tất nhiên, bạn sẽ được quần thảo giữa chiến trận với hàng trăm ngàn quân địch để chinh phục và tìm kiếm vinh quang cho gia tộc mình.

  Cha ông, lãnh chúa Mayasuki, cũng sẽ là một nhân vật mà người chơi có thể vào vai. Game thủ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ gia tộc Sanada trong quá trình trở nên hùng mạnh thông qua phần chơi chiến dịch.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Download Game Samurai Warriors: Spirit of Sanada
  Fshare: http://www.fshare.vn/file/2W5OO36BROTQ
  4share: http://4share.vn/d/4570707574747076

  Code:
  Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!