Jodi Larratt
Matthew Stefiuk

IObit Smart Defrag 5.7.0.1137 + Portable

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  IObit Smart Defrag là một chương trình chống phân mảnh đĩa miễn phí, tăng tốc toàn bộ hệ thống với khả năng chống phân mảnh đĩa nhanh và hiệu quả.


  [​IMG]
  Dựa trên công cụ chống phân mảnh đĩa mới nhất của IObit và công nghệ "Thời gian khởi động đĩa Defrag", Smart Defrag 5 được tạo ra với khả năng phân mảnh hàng đầu thế giới. Nó không chỉ cung cấp chống phân mảnh, mà còn sắp xếp hợp lý các tập tin của bạn dựa trên tần suất sử dụng, do đó tăng tốc độ đĩa và toàn bộ hệ thống cho hiệu năng cao nhất!

  IObit Smart Defrag 5 hoạt động nhanh chóng, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp với các ổ cứng lớn. Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng của bạn hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm khác trên thị trường miễn phí hay không. Được biết, các mảnh đĩa là nguyên nhân chính gây ra hoạt động máy tính chậm và không ổn định.

  IObit Smart Defrag là một công cụ miễn phí cung cấp chức năng chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn một cách thông minh để tải tệp nhanh hơn và hiệu năng đĩa cao. Với tính năng "cài đặt và quên nó", chương trình hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền máy tính của bạn, giữ cho đĩa cứng của bạn chạy với tốc độ nhanh nhất.

   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!