The Arrangement - Temporada 2 HDTV 720p AC3 5.1
The Good Fight - Temporada 2 HDTV 720p AC3 5.1

Helium Music Manager 12.4 Build 14731 + Portable

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Trình quản lý nhạc Helium- là trình quản lý nhạc có thể rip, tag, play, duyệt, tìm kiếm, đổi tên, ghi và đồng bộ nhạc với máy nghe nhạc. Bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập nhạc của mình.


  [​IMG]

  Helium Music Manager 12.4 Build 14731 + Portable
  Ngừng thời gian tìm kiếm các tập tin trên máy tính của bạn hoặc tìm kiếm thông qua đĩa CD, băng ghi vinyl và băng - thay vào đó, chỉ cần thưởng thức và khám phá âm nhạc của bạn! Helium Music Manager có thể thay thế trình trích xuất, trình phát, trình biên tập thẻ và các phần mềm có liên quan đến âm thanh khác. Trình quản lý âm nhạc của Helium là trình chỉnh sửa nhạc, đổi tên, trình biên tập, trình duyệt, trình quản lý danh sách phát và người tạo báo cáo. Nó có thể biên mục, chỉnh sửa và chơi các định dạng âm nhạc phổ biến nhất (MP3, Ogg, WMA, iTunes M4A, FLAC, APE và MPC) cũng như các đĩa Audio CD tiêu chuẩn. Sử dụng Trình duyệt Thông tin Âm nhạc được xây dựng mới để điều hướng qua bộ sưu tập nhạc của bạn theo cách trực quan bằng cách sử dụng giao diện người dùng theo kiểu Web.​

  Helium Music ManagerHelium giúp bạn dễ dàng tìm kiếm âm nhạc yêu thích của mình bằng cách tìm kiếm các tiêu chí như Artist, Title, Genre, Rating vv Tránh gõ bằng tay bằng cách tải các thông tin nghệ sĩ và tên từ nhiều nguồn trên Internet (CDDB, Amazon.com, AllMusic, Discogs để đề cập đến một vài). Helium hỗ trợ download các bức ảnh album, hình ảnh nghệ sĩ, thông tin về bài hát, các mối quan hệ nghệ sĩ, tiểu sử, đĩa nhạc và lời bài hát.

  • Hỗ trợ iPod hoặc Zen của bạn. Đồng bộ và phát nhạc từ iPod, Creative Zen, điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay khác. Trình quản lý âm nhạc của Helium hỗ trợ nhiều người chơi.
  • Khám phá âm nhạc theo cách của bạn. Duyệt và phát nhạc của bạn tùy thuộc vào tình huống. Hãy là DJ - lấy toàn bộ bộ sưu tập của bạn trên máy tính xách tay của bạn để bên bạn bè của bạn. Gây ấn tượng với gia đình của bạn - đưa Helium Music Manager vào truyền hình Full-HD của bạn và xác định lại âm nhạc!
  • Tải bìa cho album của bạn. Dễ dàng tìm kiếm anbom của bạn bằng cách duyệt qua anbom album của họ. Trình quản lý âm nhạc của Helium đã tích hợp sẵn tiện ích để nhanh chóng tìm và tải album art.

  Các tính năng
  Nhập khẩu
  • Hỗ trợ mp3, mp4, flac, ogg, wma và nhiều hơn nữa cũng như các đĩa CD âm thanh, vinyl và băng.
  Đối với người dùng có bộ sưu tập lớn, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho Microsoft SQL Server và MySQL để cải thiện hiệu năng.
  Thẻ
  • Thêm hoặc sửa thiếu hoặc không chính xác siêu dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều công cụ có sẵn để gắn thẻ các tệp của bạn.
  • Xoá, chuyển đổi, thêm hoặc sao chép nội dung thẻ giữa các tệp tin và các trường sử dụng các hoạt động theo lô.
  Quản lý
  • Tải ảnh album, phân tích chất lượng và sửa chữa các file mp3 bị hỏng.
  Tự động đổi tên các tập tin và tạo các cấu trúc thư mục tùy chỉnh, chuyển đổi các file sang các định dạng khác nhau.
  Khám phá
  • Nhiều cách duyệt nhạc khác nhau. Album và hình ảnh nghệ sĩ cũng như danh sách chi tiết.
  • Dễ dàng lọc nội dung của bạn, tìm kiếm mục ưa thích của bạn và tạo danh sách phát.
  Chơi
  • Chơi nhạc, nhảy nhót để Last.fm, truyền qua Shoutcast. Cho bạn bè của bạn những gì bạn đang chơi trên Windows Live Messenger.
  • Hiển thị các hiệu ứng hình ảnh và thưởng thức tự động phát lại với các tính năng tích hợp.
  Khi di chuyển
  • Đồng bộ hóa với iPod, Creative Zen hoặc các thiết bị nghe nhạc khác, điện thoại di động hoặc netbook.
  Ghi đĩa âm thanh hoặc dữ liệu, xuất danh sách nhạc và tạo báo cáo để in.

  Download Helium Music Manager 12.4 Build 14731 + Portable
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!