Regarder
Regarder

Easy driver pack Win 8, Win 7, Win xp, Win 10 mới nhất

 1. TTN

  TTN Trần Thành Nam

  Joined:
  Jul 16, 2013
  Messages:
  736
  Likes Received:
  128
  Trophy Points:
  43

  Download Easy Driver Pack mới nhất 2017, Easy driver pack là phần mềm giúp cài đặt driver offline cho mọ hệ điều hành từ windows xp,windows 7,windows 8,windows 10 chỉ bằng 1 click chuột .


  [​IMG]
  Easy driver pack​

  Với bộ cài Easy driver pack mới nhất hỗ trợ hầu hết các dòng máy từ Pc đến Laptop mới nhất mà không thiếu sót gì.Bạn thử nghĩ nếu một ngày đĩa driver mà nhà cung cấp đưa cho bạn bị mất mà bạn cài lại win thì phải làm sao.Bạn loay hoay tìm những driver trên mạng nhưng vẫn không đủ nhưng đừng lo với Easy driver pack bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề driver nữa nhá.

  Easy driver win 7 64bit,easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mf,easy driver win 7 32bit Full,download easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mới nhất,easy driver pack,easy driver pc.
  Easy driver win xp sp3,easy driver offline win xp,easy driver pack win xp sp3,easy driver pack win xp mf,easy driver pack win xp sp2,easy driver pack 5.3.3 win xp 64bit.

  Sự tiện lợi của phần mềm này là chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có trong tay đầy đủ những driver còn thiếu, từ driver card màn hình (graphic), mạng (Lan, wireless), âm thanh (sound), bluetooth, Mother Board, ...easy driver pack,easy driver Full crack mới nhất mới nhất,easy driver win 7,easy driver Full,easy driver win 7 32bit,easy driver crack mới nhất mới nhất,key easy driver,download easy driver

  Không cần internet hay tìm kiếm trên các trang chủ của từng hãng rất mệt mỏi.Easy driver pack 2016 thích hợp với máy vừa cài win, hoặc còn thiếu nhiều driver; dành cho các bạn không rành về phần cứng hoặc thậm chí là các kĩ thuật viên thường xuyên cài đặt máy tính.

  Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Interner nhờ cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Để biết cách cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack.

  Wandriver 1 công cụ cài driver offline không thể thiếu dành cho người mới cài win, KTV,...
  Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bộ Easy Driver (Wandriver) mới nhất được bỏ các app Tàu và cài đặt dễ dàng ổn định. Thao tác cài cũng dễ dàng như các phiên bản trước
  Dưới đây sẽ là thông tin và link download các bản Easy Driver. Các bạn chú ý tải đúng phiên bản hệ điều hành đang dùng để cài đặt thành công !

  Download Easy DriverPack 2017

  DOWNLOAD


  Chú ý: Hướng dẫn chuyển đổi các giao diện hiển thị ngôn ngữ (mở file oslang trong thư mục langues và làm theo hình)

  [​IMG]

  Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh

  Bước 1


  [​IMG]

  Bước 2

  [​IMG]

   

  Last edited by a moderator: Apr 19, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!