Property Brothers S12E01 Costly Charm
The Cruise S03E06

Download Game Võ lâm trung nguyên hệ máy PS1 - Game thời thơ ấu đây anh em

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Game Võ lâm trung nguyên hệ máy PS1 - Game thời thơ ấu đây anh em


  [​IMG]
  Võ lâm trung nguyên ps1
  Trong Võ lâm trung nguyên ( Destrega) đâu sĩ của bạn có thể sử dụng một loạt các loại tấn công tầmxa cũng như các đòn đánh cận chiến (Tuy nhiên khi chơi chủ yếu là sử dụng các đòn tấn công tầm xa)​

  trở ngại duy nhất cho các đòn tấn công của bạn chính là địa hình, điều này thực sự tạo sự khác biệt khi đem Destrega so sanh với các game đối kháng cùng thời . Các đấu khá đa dạng , từ các khu vực núi đồi đến các đài phun nước .
  Đồ họa, nhìn chung là khá tốt khá tốt.Tuy nhiên đôi khi bạn cũng vấp phải một bức tường vô hình và kẹt lại trong giây lát.
  DESTREGA là một game đối kháng phép thuật (tầm xa) kết hợp đấm đá (tầm gần), cho phép nhân vật di chuyển tự do trong môi trường 3D. Đòn tấn công vật lý được tích hợp combo và ra chiêu tùy theo 1/3 nút (O, X, Tam Giác), khi các nhân vật ở xa nhau thì sẽ thi triển pháp thuật. Game ra mắt cuối tháng 9/1998 bản tiếng Nhật, đến đầu tháng 10/1999 phiên bản này được chỉnh lại cho ngon hơn và có bản tiếng Anh. Sản phẩm của hãng KOEI danh tiếng
  Tại bảng chọn khi nhấn Tam Giác sẽ là đồng phục thi đấu thứ 2; còn nếu bấm Start hoặc R2 bạn sẽ thấy bất ngờ 12 nhân vật của game sẽ nhập trận thi đấu dưới các nhân vật trong Tam Quốc 1 :p. Lố bịch nhất là ông Hứa Chử vì hồn của ông này là cô bé Anjie nhí nhánh -> tếu vãi . Game. Ngoài 3 nút bắn chưởng (hay đấm đá) khi giữ L1 sẽ là Đỡ, bấm R1 nhân vật của bạn sẽ Lướt Đi thật mau lẹ.
  PHP:
  Passwww.minigame.vn
   

  Last edited by a moderator: May 14, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!