Download Game The Walking Dead Season 2 Episode 1 Full + Thuốc RELOADED

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  405
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Download Game The Walking Dead Season 2 Episode 1 Full + Thuốc mới nhất RELOADED

  [​IMG]
  The Walking Dead Season 2 Episode 1​

  The Walking Dead: Season 2 tiếp nối câu chuyện về Clementine, một cô bé mồ côi cha mẹ sau thảm họa Zombie. Đơn độc một mình, cô bé đã phải học cách chiến đấu để sống sót trong một thế giới mà nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách.
  Nhiều tháng đã trôi qua sau những sự kiện trong Season 1 của loạt game, và Clementine vẫn đang tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, liệu một đứa trẻ bình thường có thể làm được gì để sống sót khi mà ngay cả những người sống cũng trở nên xấu xa, và đôi khi thậm chí còn tồi tệ hơn lũ zombie? Bước vào game trong vai Clementine, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống, những lựa chọn khó khăn mà qua đó sẽ kiểm chứng những chuẩn mực đạo đức của chính bạn. Những quyết định và hành động của bạn sẽ thay đổi câu chuyện trong game.

  The Walking Dead: Season 2 is an ongoing episodic graphic adventure based on Robert Kirkman's The Walking Dead comic book series and developed by Telltale Games. It is the sequel to The Walking Dead, with the first episode released digitally in December 2013, and a retail collector's DVD edition planned at the conclusion of the season.The game employs the same narrative structure as the first season, where player choice in one episode will have a permanent impact on future story elements. The player choices recorded in save files from the first season and the additional episode 400 Days carry over into the second season. Clementine, who was the player's companion during the first season, is the player-character in Season Two.


  Cấu hình chơi game The Walking Dead: Season 2
  Video Trailer The Walking Dead: Season 2
  [video=youtube;8DO0l_hwoQ8]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=8DO0l_hwoQ8[/video]

  Download The Walking Dead: Season 2

  [DOWNBOX]The Walking Dead: Season 2[/DOWNBOX]​
   
  Ngoài Game Download Game The Walking Dead Season 2 Episode 1 Full + Thuốc RELOADED còn có rất nhiều Game Offline PC hay tha hồ cho bạn lựa chon.Hãy chơi và ủng hộ diễn đàn nhá các bạn


 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!