Download Game Mortal Kombat Rồng đen Pc Full + Thuốc

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  405
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Mortal Kombat Full + Thuốc mới nhất hay còn gọi là Rồng đen là một game võ thuật mà hầu hết chúng ta ai cũng đã chơi qua.Mortal Kombat một game thời tho ấu của biết bao con tim


  [​IMG]
  Download game Mortal Kombat ( Rồng đen ) trọn bộ Full + Thuốc mới nhất mới nhất
  1: Download Mortal Kombat (thường viết tắt là MK hàm nghĩa là Cuộc Chiến Sinh Tử) là một xê-ri game đối kháng nổi tiếng về mặt bạo lực nhất đất nước Mỹ kể từ khi nó được bắt đầu phát hành. Đây là tựa game đối kháng bán chạy nhất thời đó, trò chơi này được tạo ra bởi hai nhà lập trình tên Ed Boon và John Tobias. Sau một thời gian đăng ký, hãng làm game thương mại MIDWAY đã trở thành chủ thương hiệu độc quyền của trò chơi..mortal kombat 4,download mortal kombat,mortal kombat 6,download mortal kombat 5,mortal kombat 9,mortal kombat game,phim mortal kombat,mortal kombat komplete edition.

  Thủy tổ của game Mortal Kombat bắt nguồn từ trò chơi mang tên Street Fighter của CAPCOM làm năm 1991, do có nhiều ý kiến tương đồng về sự ra đời nên tác giả của game đã có một lối biến đổi rất hay khi chuyển từ nguyên nghĩa tên của game có tên là " Mortal Combat " sang " Mortal Kombat ", với lối viết sai lỗi chính tả từ C sang K, tác giả muốn nhấn mạnh một điều trong suốt loạt game của mình đó là người chơi phải "Kill" (Giết và Giết).

  Mortal Kombat 1 được phát triển vào năm 1992 thuộc thể loại game đối kháng mạnh mẽ. Ở thời điểm này, Mortal Kombat mệnh danh là dòng game đi đầu về game đối kháng thời bấy giờ ! Các nhân vât được tạo điểm nhấn bởi mỗi Skill riêng, tạo ra những cuộc chiến thực sự nảy lửa. Ở VN, Mortal Kombat có tên gọi gần gũi, là Rồng Đen .

  [​IMG]
  Mortal Kombat 1


  2: Download Mortal Kombat II là một trò chơi đối kháng phát hành năm 1993 trong loạt trò chơi nổi tiếng Mortal Kombat. Được phát triển bởi Midway, đây là trò chơi thứ 2 của loạt đối kháng này.

  [​IMG]
  mortal kombat 2


  Với 12 nhân vật và những nhân vật khác ngoài quá trình chơi được thiết kế thông qua những cử động của người thật, trò chơi điện tử lần này làm như phim khiến ngay cả những người chơi qua bộ đầu của trò chơi phải giật mình vì sự tương phản quá rõ rệt. Bây giờ kể lại chúng ta vẫn cần phải lưu ý đến hệ máy Play Station 2 đã thể hiện quá xuất sắc phần này như thế nào …
  Nói không phải khen phần hai của bộ trò chơi này có một bước nhảy vọt như thế nào so với phần đầu tiên với lối chơi đơn giản đó là chiến đấu và đánh thắng đối phương và kết liễu họ bằng những chiêu Fatality mới, những tuyệt kỹ đánh ra lửa của nhân vật Scorpion và thét ra băng giá của Sub-Zero càng làm sự phấn khích của người chơi trong việc cảm thấy sự hài lòng của mình được đền đáp xứng đáng hơn. Hiện nay với bộ làm lại từ phần hai tên Shaolin Monk đã được nhìn nhận và đến với công chúng một cách tốt đẹp thông qua những lối chơi trên 3D của một trò chơi đối kháng đi cảnh xuất hiện từ thập niên trước được biên lại khá tốt như thế nào.


  3: Download Mortal Kombat 3

  [​IMG]
  Mortal Kombat 3
  Mortal Kombat 3 ( MK3 ) là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Midway Games và phát hành đầu tiên vào vườn vào năm 1995 như các trò chơi thứ ba trong loạt Mortal Kombat . Như trong các trò chơi trước , nó có một dàn diễn viên của nhân vật mà người chơi lựa chọn và hướng dẫn thông qua một loạt các trận chiến chống lại các đối thủ khác . Các trò chơi tránh được cốt truyện giải đấu của những người tiền nhiệm của nó, như những chiến binh khác nhau thay vì chiến đấu chống lại sự trở lại Shao Kahn , người đã sống lại cô dâu của mình Sindel và bắt đầu một cuộc xâm lược của Earthrealm .

  Phần thứ ba của Mortal Kombat giữ lại máu và các cuộc tấn công đẫm máu được xác định hàng loạt . Nó giới thiệu các loại mới của Fatality di chuyển hoàn thành , bao gồm Animalities . Các tính năng khác mới với hàng loạt những combo , trình tự được xác định trước sử dụng để thực hiện một loạt các cuộc tấn công liên tiếp. Một nút "Run" cũng đã được bổ sung , cho phép người chơi để dấu gạch ngang ngắn gọn về phía đối thủ, như là " Kombat Kodes " , một hệ thống nội dung mở khóa bằng cách sử dụng biểu tượng khác nhau có thể được nhập trước khi trận đấu hai cầu thủ để đạt được hiệu ứng nhất định.
  Một số nhân vật trong các trò chơi trước trở lại và nhân vật mới được đưa vào bộ phim. Mortal Kombat 3 đặc biệt là bỏ qua nhân vật nổi tiếng từ các trò chơi trước đó , một số người đã được thêm vào trong bản cập nhật , Ultimate Mortal Kombat 3 , phát hành vào cuối năm 1995. Các nhà giao diện điều khiển độc quyền Mortal Kombat Trilogy (1996) thêm vào nhiều hơn nhân vật , cũng như các tính năng mới khác .


  4 : Download Mortal Kombat 4

  [​IMG]
  Mortal Kombat 4​

  Mortal Kombat 4 phiên bản ổn định nhất và được chơi nhiều nhất từ đầu thế kỉ 20 cho đến nay. Là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi...


  5: Download Mortal Kombat 5


  [​IMG]
  Mortal Kombat 5​

  Cuộc Chiến Sinh Tử với khẩu hiệu Tàn Bạo - Xấu Xa – Đòn Quyết Tử đã đẩy bật tất cả những gì xuất hiện trên đường đi để giành chức quán quân bằng việc vô địch thể loại trò chơi đối kháng năm 2002 mà không có đối thủ nếu như sự tiên phong của nền công nghiệp giải trí âm nhạc đã mang lại bạc tỷ cho tên tuổi của bộ trò chơi này


  6: Download Mortal Kombat MUGEN


  [​IMG]
  Mortal Kombat MUGEN

  Dự án Mortal Kombat là một M.U.G.E.N. Dự án tập trung vào Mortal Kombat. Các trò chơi đã trải qua nhiều lần sửa đổi, bao gồm cả một phiên bản đã làm cho trò chơi này gần như hoàn toàn khác nhau từ các trò chơi ban đầu. Kể từ khi nó phát hành đầu tiên, trò chơi đã được cải thiện bằng nhiều cách (chẳng hạn như cải thiện công cụ trò chơi, để làm cho nó có vẻ giống như Mortal Kombat Trilogy), cũng như các nhân vật 3-D đã tạo ra nhân vật mới (như Hydro) và chuyển giao (như Reiko). Ngay cả nhân vật phụ từ nhượng quyền thương mại Mortal Kombat đã thực hiện theo cách của họ vào các trò chơi (như Run và Hornbuckle) và các nhân vật được dựa tắt máy bay chiến đấu đã được thành lập (như con người Cyrax),


  7: Download Mortal Kombat Komplete Edition - Cuộc chiến đẫm máu

  [​IMG]
  Mortal Kombat Komplete Edition
  Bản Mortal Kombat Komplete Edition vốn được phát hành vào tháng 2 năm 2012 với tổng cộng 32 nhân vật quen thuộc trong series Rồng Đen lẫn các khách mời từ game khác như Kratos, Freddy Krueger (phim). Theo thông tin mà Amazon đăng tải hồi tháng 3 thì Mortal Kombat Komplete Edition PC sẽ có giá 30 USD, nhưng hiện tại nhà phát hành Warner Bros chưa đề cập gì tới vấn đề này.
  Vậy là sau 15 năm vắng mặt trên PC, người hâm mộ lại có dịp được thực hiện những đòn Fatality khiến cho những anh bạn chơi cùng tím mặt vì ức chế. Mortal Kombat Komplete Edition dự tính phát hành bản digital vào ngày 3/7 còn đĩa sẽ chậm hơn 1 tháng vào ngày 2/8.  Bản FLT:
  Bản Repack R.G.Mechanics:
   
  Ngoài Game Download Game Mortal Kombat Rồng đen Pc Full + Thuốc còn có rất nhiều Game Offline PC hay tha hồ cho bạn lựa chon.Hãy chơi và ủng hộ diễn đàn nhá các bạn


 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!