Adobe Lightroom 2017 Crack (Windows + Mac) + HD Kích Hoạt Bản Quyền

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  405
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 + Thuốc là sản phẩm tuyệt vời của Adobe phát triển nhận được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và phong cách đồ họa theo yêu cầu của bạn mà phần mềm tốt đóng gói với 100% tính năng mới nhất mà có thể giúp bạn làm các dự án của bạn dễ dàng.


  [​IMG]
  Download Adobe Lightroom 2017 Full + Thuốc
  Phần mềm này làm cho giá trị của nó trong cộng đồng chuyên nghiệp và hướng tới đỉnh của sự lựa chọn của họ và vô cùng hữu ích cho phép họ làm việc ở chất lượng cao cùng với sự tiện lợi.

  Giao diện của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 Nối tiếp phần mềm chính là dễ dàng và mịn để sử dụng và cung cấp cho người sử dụng hướng dẫn thông qua đó bạn sẽ học được chính mình về sau lần đầu tiên này có thể bắt đầu để làm việc, do đó công nghệ không chỉ dễ dàng ngay cả khi bạn là một người dùng mới. Chương trình cung cấp các tính năng bản năng mở rộng cho phép bạn undo những điều chỉnh bất cứ lúc nào, và bạn cũng có thể lưu lại những hình ảnh đã được chỉnh sửa, làm cho hình ảnh đơn giản vào 3D quá.

  Adobe Photoshop Lightroom CC Serial Number bao gồm tất cả các tùy chọn đi kèm với sản phẩm của Adobe cũng nó cho phép bạn thực hiện thay đổi độ phân giải của hình ảnh bạn đang chỉnh sửa, và bạn có thể chắc chắn rằng họ là HD và có thể ảnh hưởng đến kích thước theo ý muốn của bạn . Trên trang web này RanaPC.Com, bạn sẽ khám phá ra số serial và + Thuốc kích hoạt và đầy đủ trong các liên kết tải đưa ra dưới đây. Trong Lightroom trên ổ cứng của bạn, sử dụng một thanh trượt duy nhất để xử lý lượng sương mù đặc biệt bên trong các bức ảnh của bạn. Loại bỏ sương mù dư thừa để cấy ghép màu sắc và độ tương phản, hoặc thêm khói bụi để tạo ra một hiệu ứng sáng tạo.

  Một số tính năng của Adobe Photoshop Lightroom CC + Thuốc:

  Link download Adobe Lightroom 2017
  64 bit


  32bit


  + Thuốc cho Windows


  + Thuốc cho MAC


  Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017
  Bản Lightroom CC 2017 này + Thuốc như phiên bản 2015.

  Cho Windows
  Cài đặt Adobe Lightroom CC 2017 xong thì mở folder + Thuốc chạy file adobe.snr.patch-painter với quyền admin, chọn phiên bản Lightroom CC 2015 => nhấn Patch => Yes.

  Nó sẽ hỏi chỗ lưu file amtlib.dll, bạn browse đến thư mục cài đặt Lightroom CC 2017 thường là C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC 2017 và chọn vào file amtlib.dll có sẵn cho nó đè lên là xong.

  Cho MAC

  Cài đặt Adobe Lightroom CC 2017 xong rồi mở Zii lên và click và patch là xong.
   


 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!